Các loại cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp là gì
Cửa nhôm Việt Pháp là tên gọi của một loại cửa nhôm sử dụng nhôm định hình của công ty để sản xuất cửa. Công ty nhôm Việt pháp có trụ sở tại khu vực miền bắc chuyên cung cấp phôi nhôm, sản xuất thanh nhôm định hình làm cửa, và nhôm cho nhiều lĩnh vực khác. Với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thanh nhôm định hình, nên thương hiệu nhôm Việt Pháp được rất nhiều khách hàng biết đến. Nên cửa nhôm Việt Pháp chỉ là tên gọi theo thương hiệu của công ty sản xuất nhôm định hình này.

Các loại cửa nhôm Việt Pháp
Công ty nhôm Việt Pháp cũng sản xuất nhiều loại nhôm định hình làm cửa khác nhau. Để quý khách nắm rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu chi tiết như sau:

Hệ Việt Pháp 450
Hệ 450 thuộc dòng tiêu chuẩn của Việt Pháp chủ yếu được sử dụng để làm cửa đi mở quay ra vào. Khung và cánh hệ này có độ dày 1.5ly và có bản dày là 45mm. Hệ này cánh nằm trong khung nên chỉ có một lớp ron cao su ở khung bao. Loại này sẽ có phần nẹp kính riêng cho phần cánh cửa.

Hệ Việt Pháp 4400
Cũng thuộc dòng tiêu chuẩn được sử dụng để làm cho cả cửa đi và cửa sổ mở ra vào. Ngoài ra còn được sử dụng kết hợp với hệ 450 để làm cửa đi. Độ dày khung và cánh của hệ này sẽ từ 1.2 – 1.3ly, bản rộng và bản dày cánh cửa cũng nhỏ hơn so với hệ 450. Hệ này cánh sẽ được ôm vào khung nên sẽ có 2 lớp ron cao su. Khác với hệ ở trên thì hệ này sẽ không có nẹp kính riêng.

Các hệ nhôm Việt Pháp 450 & 4400
Hệ Việt Pháp 2600
Thuộc dòng tiêu chuẩn và được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ dạng mở trượt. Độ dày của hệ này dao động từ 1.2 – 1.3ly và có bản dày khung bao khoảng 40mm.

Hệ Việt Pháp vát cạnh
Cũng là dòng tiêu chuẩn và được sử dụng để làm cửa đi và cửa sổ dạng mở quay ra vào. Độ dày hệ này từ 1.1 – 1.3ly và có bản dày khoảng 55mm. Hệ này sẽ có hệ ron cao su kép và có nẹp kính riêng. Hệ này sẽ giống như một số hãng nhôm trên thị trường như: Nhôm AG, Savio, JMA, Xingfa Việt Nam dưới 1.4ly….

Hệ Xingfa Việt Pháp
Xingfa Việt Pháp là dòng nhôm cao cấp của công ty Việt Pháp nhưng thuộc dòng trung cấp so với thị trường. Hệ Xingfa của Việt Pháp cũng tương tư như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và một số Xingfa Việt Nam khác.

Hệ Xingfa và hệ vát cạnh Việt Pháp
Hệ vách mặt dựng Việt Pháp
Là hệ nhôm được sử dụng để làm vách mặt dựng kính cho các tòa nhà. Hoặc sử dụng dụng làm vách ngăn nhôm kính cao cấp cho các văn phòng, nhà dân dụng, dự án…

Hệ nhôm hộp Việt Pháp
Là những thanh nhôm có hình hộp, hình tròn… được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như làm tủ nhôm, làm cửa nhôm chế, làm lam nhôm… Hoặc sử dụng để kết hợp với nhiều vật liệu khác để làm vách chẳng hạn như vách ngăn nhựa…

Quý khách hàng và các bạn có thể truy cập trang web: kientruccua.vn/để tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *