Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng

Nhôm xingfa tem đỏ chính hãng Quảng Đông có chất lượng tốt nên giá cũng cao hơn. Vì lợi nhuận mà một số các đơn vị cung cấp đã lấy nhôm sản xuất trong nước kém chất lượng hơn nhằm thay thế hàng nhập khẩu chính hãng.

Thủ đoạn này của họ còn được tiếp tay bởi chính những hãng bán tem giả tràn lan trên thị trường.

Trên thị trường cửa nhôm xingfa tại hà nội nói riêng hay các tỉnh thành trên cả nước nói chung đã xuất hiện nhiều cơ sở sử dụng hàng giả nhái để báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ đến tay khách hàng, thực ra đây là hành vi lừa đảo và là thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh trong ngành nhôm kính

Cơ sở sản xuất tem nhôm xingfa giả nhái trên thị trường

Sau đây là video ghi nhận lại việc sử dụng tem giả tại một trong những cơ sở có quy mô lớn ở Long An theo nguồn tin của VTV.

Xưởng sản xuất với quy mô lớn đã tuồn hàng trăm tấn nhôm giả ra thị trường.

Cách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ chính hãng
Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cửa nhôm xingfa chính là: Xingfa nhập khẩu và Xingfa trong nước.

Xingfa nhập khẩu nổi bật với 2 hãng nhôm có tiếng là xingfa tem đỏ (Quảng Đông – Trung Quốc) và xingfa tem xanh (Quảng Tây – Trung Quốc).

Xem ngay cửa nhôm xingfa tem xanh có tốt không tại đây
Còn xingfa trong nước của các hãng như: Nhôm Đông Anh, Rico, Đô Thành, Bossdoor..

Nói về nguồn gốc của nhôm xingfa thì phải kể đến năm 1984, cách đây đã hơn 35 năm, Công ty TNHH nhôm Xingfa đã lần đầu tiên nghiên cứu và sản xuất ra thanh profile nhôm này.

Kể từ đó đến nay nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông – Trung Quốc luôn là thương hiệu hàng đầu trong TOP 10 doanh nghiệp cung cấp nhôm lớn nhất và đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *