Cửa nhôm PMA và những đặc điểm nổi bật

Cửa nhôm PMA được nhiều người ưa chuộng thời gian gần đây, không thể kể hết tính ưu việt của loại nhôm đặc biệt này. Tuy nhiên, trong bài viết này Door Click sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về hệ cửa nhôm PMA để có góc nhìn so sánh tốt nhất về sản phẩm khác.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỬA NHÔM PMA ?
I. Thiết kế mẫu cửa đa dạng, hiện đại.
– Cửa nhôm PMA có đường gân rất giống hệ nhôm Xingfa nhập khẩu, tuy nhiên bạn có thể thấy trên đố nhôm góc bo kính có độ vát tạo sự sang trọng, điều này cùng giúp phần tạo sự chắc chắn cho toàn bộ hệ cửa nhôm. Đặc biệt thoát nước nhanh chóng khi gặp trời mưa, cách thiết kế này rất thông minh.
– Độ dày của nhôm PMA từ 1,3-1,6mm gần ngang với cửa nhôm Việt Pháp tuy nhiên thì tính sang trọng tốt hơn hẳn. Door Click khuyên bạn nên sử dụng cửa nhôm PMA này.

II. Màu sắc đa dạng
Cửa nhôm PMA có đủ các màu sắc: Trắng, Nâu cafe, vân gỗ… nhằm mục đích phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên Door Click nhận thấy màu Vân gỗ và màu Nâu cafe được đa phần khách hàng lựa chọn hơn cả

III. Tính ưu việt của sản phẩm

Cửa nhôm PMA sử dụng được các phụ kiện cao cấp đồng bộ như KINLONG, Door Click mang lại vẻ đẹp hấp dẫn, tiện sử dụng, các thiết kế được chuyên gia phân tích tỉ mỉ tạo nét sang trọng cho công trình của chủ nhân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *