Lựa chọn thước lỗ ban cho bàn thờ chuẩn

Lựa chọn thước lỗ ban cho bàn thờ chuẩn

Việc chọn kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban phù hợp với tâm nguyện, mong ước của gia chủ thường rất dễ mắc sai phạm do nhiều gia chủ không biết sử dụng loại thước lỗ ban nào phù hợp, đặt ban thờ ở cung nào trên bát trạch, hướng nào. Thiếu thông tin dẫn đến những sai lầm đáng tiếc và rất khó sửa chữa khắc phục triệt để hoặc để triệt để cũng rất tốn kém. Hơn nữa, các yếu tố liên quan tới ban thờ lại là vấn đề vô cùng quan trọng trong phong thủy. Một sai lầm dù nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả lớn.

Chính vì vậy trong phạm vi bài viết này, Vietnamarch muốn chia sẻ với độc giả những kiến thức về thước lỗ ban, cách chọn thước lỗ ban nào phù hợp cho từng công việc, cách tra bảng, lựa chọn kich thước ban thờ hợp phong thủy. Ý nghĩa các cung số trên thước lỗ ban 39 chuyên dùng để tra kích thước ban thờ, Lựa chọn kích thước ban thờ phù hợp với mong ước và tâm nguyện của gia chủ.

1. Các loại thước lỗ ban, chọn thước lỗ ban phù hợp.
Thước lỗ ban có 3 loại là 52cm, 43cm và 39cm, Rất nhiều người không biết sự tồn tại của 3 thước này mà chỉ nghĩ có 1 loại gọi chung chung là thước lỗ ban. Chính vì thế việc nhầm lẫn rất dễ xảy ra khi sử dụng chỉ 1 loại thước mua sẵn ở của hàng mà không biết rằng thước đó có sử dụng đúng mục đích không… Đây là điều vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn sai phạm rất lớn về phong thủy.

· Thước lỗ ban 52,2 cm: Để đo khối rỗng, các khoảng thông thủy trong nhà như: Ô cửa sổ, ô tháng, cửa chính, cả đi, cửa sổ…
· Thước lỗ ban 42,9 cm: Để đo khối đặc, các chi tiết trong nhà, đồ đạc nội thất: Kích thước giường tủ, bệ bếp, bậc…v…v…
· Thước lỗ ban 38,8 cm: Để đo kích thước âm trạch: Mồ mả, tiểu, quách, ban thờ…v…v..

Bạn có thể tra trực tiếp tại đây: thước lỗ ban rất đơn giản

Xin lưu ý rằng: Với một sự bất cẩn nhỏ nào đó cũng có thể gây nên sự đổ vỡ của cả một cơ nghiệp cho dù đó là sự vô tình. Chính vì vậy để sử dụng tốt “Thước Lỗ Ban” cần phải nghiên cứu nó một cách nghiêm túc và đòi hỏi một sự áp dụng chính xác.

2. Hướng dẫn tra kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban.
Để tra kích thước ban thờ theo lỗ ban, ta dùng 2 cách là tra trực tiếp bảng số hoặc sử dụng thước lỗ ban 39.

2.1. Bảng tra thước lỗ ban (38.8) 39cm.

 

Xem thêm các bài viết cùng lĩnh vực liên quan:

Thước lỗ ban 5m

Thước lỗ ban bàn thờ

 

Cách xem thước lỗ ban chuẩn

 

 

Thước lỗ ban cửa

 

Thước lỗ ban đo cửa chính

Cách xem thước lỗ ban theo tuổi

Kích thước lỗ ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *