Rèm Roman là gì?

gần đây đang có không ít các Doanh Nghiệp chuyên cung ứng rèm của trình làng Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức tiếp nhận được sự yêu chuộng của người tiêu dùng do những đặc điểm khác biệt so với các loại rèm bình thường của mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác biệt gì so với các loại rèm khác, & loại rèm này có tác dụng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để trả lời các thắc mắc này, mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Xem thêm: Các mẫu rèm sáo gỗ đẹp nhất 2019

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là dòng rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về VN, với thiết kế hiện đại & mang hơi hướng của phương Tây. Với cấu tạo hoàn toàn có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman cung ứng được các nhu yếu đa chủng loại của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình có nhu cầu.

theo một số Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có không ít ưu điểm khác biệt mà ít loại rèm khác có được. ví dụ như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh nắng do sử dụng cấu tạo từ chất vải dày, cao cấp. đặc biệt, rèm Roman rất phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp phong cách thiết kế theo phong cách châu âu, đem lại cho tòa nhà một vẻ vừa đơn giản nhưng lại vừa sang trọng.

kiểu dáng rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ những căn hộ chung cư sang trọng của các nước anh, Pháp & những nước châu âu ngày xưa.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với kiểu dáng thiết kế đa số là các tấm vài được xếp sát vào nhau, hoàn toàn có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành các hình chữ nhật với size bằng nhau. Khi kéo, những lớp vải được xếp vừa khít lên nhau, không khiến ra hiện tượng kỳ lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía 2 bên

chỉ việc 3 bộ phận trên là rèm Roman đã có thể vận hành một cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường phù hợp lắp trong các căn phòng nhỏ, với ô cửa sổ có chiều rộng không thật 1,5m, và có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không những được dùng trong những căn không gian của phòng không đủ lớn, rèm roman còn được dùng trong nhưng khoảng không của các quán ăn, khách sạn để khiến cho vẻ sang trọng, cổ kính cho các khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cà phê
  • phòng tiếp khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi hướng đến về trong những loại rèm đang được rất nhiều người yêu thích bây giờ, chính là rèm Roman. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *